GIỚI THIỆU Salon Ô tô Trọng Điền

Salon Salon Ô tô Trọng Điền luôn tự hào và khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường xe mua bán và trao đổi xe đã qua sử dụng chất lượng. Salon chúng tôi là nơi kết nối niềm đam mê của khách hàng với những dòng xe thông dụng nhưng đầy chất lượng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi khách hàng ngồi lái trên một chiếc xe vừa tốt, vừa chất lượng, hơn thế nữa là giá thành vô cùng hợp lý. Khi salon chúng tôi đã sở hữu được những chiếc xe uy tín giao tới tay khách hàng, thì ngoài ra chúng tôi phải có một chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái mỗi khi bước chân tới cửa hàng Salon. Salon Salon Ô tô Trọng Điền sẽ cố gắng học hỏi và phát huy tốt hơn nữa để khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng vào Salon chúng tôi.

DỊCH VỤ:

Dịch vụ tốt đóng một vài trò rất lớn, được xem như là một yếu tố quan trọng bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực và hoạt động kinh doanh nào. Chính vì vậy Salon chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng là tìm kiếm được những chiếc xe đã qua sử dụng thật ưng ý và có kiểm định rõ ràng, ngoài ra còn phải đảm bảo tốc độ bàn giao xe thật nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo những yếu tố:

Các dịch vụ có tại Salon Ô tô Trọng Điền bao gồm:

 • Bán xe ô tô đã qua sử dụng có kiểm định
 • Mua bán - Trao đổi - Ký gửi xe ô tô đã qua sử dụng uy tín chất lượng
 • Mua bán các dòng xe đã qua sử dụng nhanh chóng - thuận tiện - giá tốt
 • Tư vấn và Định giá xe.

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Mỗi một Salon ô tô uy tín và chất lượng đều có thế mạnh riêng của mình, đối với Salon Salon Ô tô Trọng Điền thì luôn đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, nắm bắt tâm lý và mong muốn khách hàng của mình có nhu cầu thích sử dụng những dòng xe như nào, vì vậy sản phẩm của chúng tôi là những dòng xe phổ thông dễ dàng tiếp cận nhanh chóng tới nhiều khách hàng trên toàn quốc như các mẫu xe: Kia, Honda, Ford, Toyota, Hyundai, Mazda…. Những mẫu xe tại cửa hàng chúng tôi đều rất phong phú, đa dạng chủng loại và chất lượng cực kỳ đảm bảo, giá thành cũng cực tốt cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Chúng tôi đã xây dựng một chính sách bán hàng đảm bảo được sự linh hoạt và quyền lợi nhất cho khách hàng của mình, vì chính sách tốt sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng và salon sẽ đứng vững lâu dài trên thị trường xe ô tô đã qua sử dụng. Chúng tôi cũng cần phải chú trọng vào tâm lý khách hàng của mình đang có nhu cầu gì để đáp ứng kịp thời những mong muốn đó và hỗ trợ nhiệt tình khi khách cần

 • Hỗ trợ sang tên
 • Hỗ trợ trả góp lên đến 70% giá trị xe, thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp
 • Bảo hành xe bán ra
 • Giao xe tận nhà.

CAM KẾT BÁN HÀNG:

 • Xe không đâm đụng
 • Xe không thủy kích
 • Xe không tua đồng hồ
 • Xe rõ nguồn gốc, xuất xứ.
 • Xe đầy đủ hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

Salon Salon Ô tô Trọng Điền luôn đặt mục tiêu phấn đầu trở thành một Salon xe cũ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế chúng tôi phải tạo dựng được một cửa hàng Salon với đầy đủ các tiêu chí và quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, luôn cam kết hàng bán ra đảm bảo chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng phải chu đáo và nhiệt tình,....Bắt kịp xu hướng mới để có nhiều chính sách và ưu đãi tốt cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Tên Salon: Salon Ô tô Trọng Điền

2. Số điện thoại: 0905307300 - 0945274275

3. Địa chỉ: 570 Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

4. Website: ototrongdien.com

5. Gian hàng Bonbanh: ototrongdien.bonbanh.com